•  HOTLINE: 0908 865 689
  •  EMAIL:hungle15995@gmail.com

Những tiêu chí quan trọng khi chọn răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ cho các trường hợp răng thưa, gãy, mẻ, không đều. Để sở hữu răng sứ vừa đẹp vừa đảm bảo sức khỏe răng miệng, khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau.

Theo bác sĩ Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Úc Châu, khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ chỉ quan tâm đến yếu tố răng trắng, đẹp, đều. Tuy nhiên, những yếu tố như độ bền và tuổi thọ răng sứ, chuẩn khớp cắn, chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng… cũng quan trọng không kém. Đây là các yếu tố giúp cho khách hàng không phải chỉnh sửa, làm lại răng sứ nhiều lần, đồng thời đảm bảo sức khỏe răng miệng, hệ tiêu hóa và chất lượng sống.
Bác sĩ Hồng Huy đưa ra 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn răng sứ. Đầu tiên, răng sứ phải được sản xuất ở nhà máy uy tín từ đội ngũ chuyên môn và kỹ thuật viên tay nghề cao. Kế đến là công nghệ sản xuất tiên tiến, răng được thiết kế 3D theo hướng cá nhân hóa để đảm bảo phù hợp cấu trúc hàm và chuẩn khớp cắn của từng người.

Tiêu chí thứ ba là nguồn gốc nguyên liệu. Theo đó, các nguyên vật liệu, đặc biệt là bánh sứ phải có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ những nhà sản xuất có thương hiệu để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của răng sứ, phù hợp với men răng, màu răng thật.

Nha khoa Úc Châu sở hữu nhà máy lớn với diện tích 2.000 m2, 100 nhân sự, kỹ thuật viên, ứng dụng công nghệ hiện đại này trong sản xuất các sản phẩm răng sứ chất lượng, phục vụ chuỗi phòng nha trên toàn hệ thống.

Theo bác sĩ Hồng Huy, để có một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt yêu cầu thẩm mỹ, công nghệ CAD/CAM 3D tại nhà máy răng sứ Nha Khoa Úc Châu được vận hành với nhiều trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, sản phẩm trải qua nhiều công đoạn phức tạp, kỹ thuật cao như tạo mẫu hàm thạch cao, scan mẫu, thiết kế mô hình răng, cắt sườn, nung răng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng.

Với quy trình sản xuất răng sứ khép kín theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn châu Âu, thời gian sản xuất răng sứ của Nha khoa Úc Châu rút ngắn được 40% so với phương pháp thủ công, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Các sản phẩm răng sứ có độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, giúp chất lượng điều trị của bác sĩ được chuẩn hóa, đảm bảo chức năng ăn nhai và màu sắc tự nhiên.

Nha Khoa Úc Châu là một trong những hệ thống nha khoa lớn nhất và là địa chỉ nha khoa uy tín của nhiều người Việt Nam. Với gần 150 bác sĩ cùng hơn 350 phụ tá, Nha khoa Úc Châu tự hào thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em…

 

 

DKSOFT-Giải pháp Web số 1 Việt Nam