•  HOTLINE: 0908 865 689
  •  EMAIL:hungle15995@gmail.com

NHA KHOA THẨM MỸ 3

Chi tiết dịch vụ

Tẩy trắng răng:       Veneer, Brite Smile...

Chỉnh hình:           Chỉnh nha, hở lợi

Điều trị:                 Răng sẫm màu

Chi phí:                Tùy vào Dịch vụ

Số ngày điều trị:   Tùy vào Dịch vụ
Cách thức tẩy trắng răng tại nhà:
Để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả, bạn cần phải tuân thủ các bước sau:
Bước 1: Đặt hẹn đến nha khoa để khám răng tổng quát, cạo vôi răng. Điều này cần thiết vì răng sạch vôi sẽ giúp cho thuốc tẩy dễ ngấm vào răng hơn.
Bước 2: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy vừa vặn. Điều nay rất quan trọng vì máng tẩy vừa vặn sẽ giúp cho thuốc tẩy phát huy tốt chức năng của nó đến những bề mặt răng cần tẩy trắng.
Bước 3: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn quy trình tẩy trắng tại nhà với 4 hoặc 6 ống thuốc. Thuốc tẩy phải đảm bảo chất lượng tốt và nồng độ thuốc tẩy phù hợp với tẩy trắng tại nhà.
Bước 4: Ngậm máng tẩy mỗi ngày từ 1 – 2 giờ đồng hồ trong lúc rảnh rỗi, nghỉ, ngơi, xem tivi hay đọc sách. Việc ngậm máng tẩy khá dễ chịu và không gây ảnh hưởng nhiều. Bạn không ăn uống khi đang ngậm máng tẩy nên thời gian tốt cho ngậm máng tẩy là buổi tối trước khi đi ngủ.
Bước 5: Tháo máng tẩy, rửa sạch máng tẩy, đánh răng và hoàn tất 1 lần tẩy trắng.

Thông thường để đạt được hiệu quả tẩy trắng tốt, bạn nên ngậm 4 – 6 ống thuốc tẩy. Thời gian hoàn tất cả quá trình khoảng 1-2 tuần. Sau khi hoàn tất quá trình ngậm máng tẩy, bạn sẽ thấy răng trắng sáng hẳn ra.

Tẩy trắng răng tại nhà nên kiêng gì?

Trong quá trình tẩy trắng răng, răng dễ bị thấm hút màu hơn bình thường nên bạn cần kiêng dùng thức ăn và thức uống có màu để tránh màu thực phẩm bám lên răng. Việc kiêng ăn uống thực phẩm có màu cần được duy trì thêm khoảng 1-2 tuần sau khi kết thúc tẩy trắng.

Nếu việc tẩy trắng tại nhà đơn giản và dễ thực hiện như thế thì bạn nên đặt hẹn đến gặp bác sĩ nha khoa sớm để kịp chuẩn bị nụ cười tươi đón năm mới nhé.

Các dịch vụ khác

DKSOFT-Giải pháp Web số 1 Việt Nam